Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 24/11/2014 3:34 CH
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước khóa I.

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hỗ trợ thành lập một số tổ chức đảng trong doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước, sáng ngày 22-11-2014, tại Hội trường số 95 Bạch Đằng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước và cán bộ Văn phòng Hiệp hội khối doanh nghiệp tỉnh khóa I. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Vũ Thị Phương – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Đây là lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đầu tiên dành cho các học viên là chủ doanh nghiệp, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp ngoài nhà nước thuôc hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nêu rõ toàn tỉnh hiện có hơn 7000 doanh nghiệp đang hoạt động trong đó phần lớn là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Đây là lực lượng quan trọng đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, hiện phần lớn các doanh nghiệp ngoài nhà nước đều chưa có tổ chức Đảng.

 

Đồng chí Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường phát triển Đảng trong khối doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tích cực vận động và trong một thời gian ngắn đã có 17 doanh nghiệp trong hiệp hội chọn cử được hơn 50 quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Đây là một tín hiệu vui thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp đối với công tác xây dựng Đảng.

Trong thời gian 4 ngày của lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được tìm hiểu các chuyên đề về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng, tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và mục tiêu, phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Hoàng – Trung tâm TTCT Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na