Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 24/12/2014 8:57 SA
Hội nghị báo cáo viên tháng 12/2014

Sáng 22/12/2014, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hải Dương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hải Dương tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 12 năm 2014, thông tin tình hình thời sự chính sách cho các đồng chí báo cáo viên các Huyện, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, báo cáo viên các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên được nghe 3 nội dung: Kết quả các hoạt động của Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương năm 2014; Những nét mới trong cuộc đấu tranh chống quan điểm và hành động sai trái năm 2014; Tổng kết công tác báo cáo viên và tuyên truyền miệng năm 2014.

 

Bà Nguyễn Thị Thêu –Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương báo cáo tại Hội nghị

Trong nội dung thứ nhất về “Kết quả hoạt động của Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương năm 2014”, bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương đã thông báo tình hình hoạt động của ngân hàng trong năm 2014, những kết quả đã đạt được, thuận lợi và khó khăn của ngân hàng trong năm 2014.

Năm 2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương tiếp tục chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng khách hàng với các chương trình ưu đãi đạt nhiều kết quả tích cực. Trong năm 2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương tiếp tục tăng trưởng quy mô hoạt động, đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh. Số vốn huy động đạt mốc 5.300 tỷ đồng, tăng 11,3% so với năm 2013; dư nợ tăng trưởng với quy mô 4.410 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2013; nợ xấu 0,15% thấp hơn so với toàn hệ thống và của ngành ngân hàng (2,5%); lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt 146 tỷ đồng, tăng 4,3% so với năm 2013. Ngoài ra, trong năm 2014 Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương cũng tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với kinh phí gần 3 tỷ đồng.

Những năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương – chi nhánh Hải Dương phát triển cả về quy mô và chất lượng, tạo dựng uy tín và luôn là một trong những ngân hàng dẫn đầu ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hải Dương và giữ vững là cơ quan, đơn vị văn hóa.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại hội nghị

Trong nội dung thứ hai, các báo cáo viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp thông tin về “Những nét mới trong cuộc đấu tranh chống quan điểm và hành động sai trái năm 2014”. Nội dung chuyên đề bao gồm 2 phần: Những vấn đề các thế lực thù địch và phần tử cơ hội chính trị tập trung chống đối chúng ta trong năm 2014; một số lưu ý trong công tác tuyên truyền, đấu tranh chống những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch năm 2015.

Trong nội dung thứ ba, đồng chí Vũ Đức Khoa – Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo báo cáo “Tổng kết công tác Báo cáo viên, Tuyên truyền miệng năm 2014”, đánh giá những mặt đã đạt được trong năm 2014 cũng như những hạn chế, yếu kém. Cũng tại hội nghị, một số đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện tham luận làm rõ thêm về nội dung Báo cáo viên, Tuyên truyền miệng năm 2014, kiến nghị đề xuất đối với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Phạm Xuân Thăng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu

Phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Hải Dương trong năm 2014 và chương trình hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Hải Dương với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu và đề nghị hệ thống tuyên truyền xác định rõ việc tuyên truyền về hoạt động và các chính sách tín dụng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Hải Dương là nhiệm vụ chính trị, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương. Đồng chí Phạm Xuân Thăng cũng đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ báo cáo viên trong năm 2014 trên mặt trận tư tưởng. Đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, giải  pháp tháo gỡ và phương hướng, nhiệm vụ cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong năm 2015 với phương châm “Nhanh nhạy, thiết thực, sâu rộng, thuyết phục, hiệu quả”./.

Minh Hoàng

Trung tâm TTCTTG Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na