Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 05/11/2019 3:05 CH
Kim Thành Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2019

Ngày 30/10/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kim Thành phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thị Ái Thương - Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập của các đồng chí giảng viên, học viên. Đồng chí ghi nhận và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên. Trong thời gian 7 ngày (từ ngày 21/10 – 30/10/2019), các học viên đã được các đồng chí giảng viên, báo viên của tỉnh và huyện truyền đạt 10 bài học nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Ngoài ra Trung tâm BDCT huyện còn tổ chức cho các học viên tham dự tập huấn tại Hội nghị thông tin chuyên đề về Nâng cao bản lĩnh chính trị của người cán bộ, đảng viên trước những vấn đề INTERNET và mạng xã hội hiện nay. Từ đó, giúp cho các học viên có nhận thức đầy đủ về nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên để xác định đúng đắn con đường mình đã lựa chọn và đang nỗ lực phấn đấu.

Kết thúc khóa học, các đồng chí học viên thực hiện viết bài thu hoạch đạt kết quả cao, có 11 đồng chí đạt loại Giỏi, 42 đồng chí đạt loại Khá, 13 đồng chí đạt Trung bình; 100% học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu đề ra, có 06 học viên được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện xét khen thưởng.

Tại buổi Lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kim Thành đã trao 66 giấy chứng nhận cho 66 học viên đã hoàn thành khóa học; Trao thưởng 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí học viên trở về địa phương, đơn vị công tác tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức Đảng cộng sản Việt Nam./.

Ái Thương- TTBDCT huyện Kim Thành

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na