Skip navigation links
Trang chủ
Tin trong nước
Tin trong Tỉnh
Văn bản
Được cập nhật lúc : 15/04/2015 8:02 SA
Thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ Trường Sa

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các chiến sĩ Trường Sa yên tâm lao động, sản xuất...Đồng chí Bùi Hữu Uyển, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà gia đình trung tá Phạm Văn Hưng
 (xã Cao An, Cẩm Giàng) đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa

Ngày 13-4, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Bùi Hữu Uyển, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà 4 gia đình chiến sĩ Trường Sa tại 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc. Đây là đoàn cán bộ do UBND tỉnh tổ chức chuẩn bị đi thăm quân dân Trường Sa và cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 trong tháng 5 tới.


Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các chiến sĩ Trường Sa yên tâm lao động, sản xuất. Các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp luôn động viên, giúp đỡ các gia đình khi gặp khó khăn.

Thời gian tới, đoàn tiếp tục thăm, tặng quà 6 gia đình chiến sĩ tại TP Hải Dương, huyện Ninh Giang và Bình Giang.

Toàn tỉnh hiện có 82 gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Đối với các gia đình không đến thăm trực tiếp, đoàn gửi quà thông qua Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thành phố, thị xã.

Theo baohaiduong.vn

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na