Skip navigation links
Trang chủ
Tin trong nước
Tin trong Tỉnh
Văn bản
Được cập nhật lúc : 24/06/2014 9:47 SA
Nhiều hoạt động hướng về biển, đảo

Chiều 23-6, Huyện đoàn Cẩm Giàng trao 20 triệu đồng cho đại diện Báo Tiền Phong để ủng hộ Chương trình “Chung sức vì biển, đảo quê hương”.

Đây là số tiền đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Cẩm Giàng quyên góp được sau gần một tháng phát động. Ngoài số tiền này, đoàn viên, thanh thiếu niên trong huyện đã gửi hơn 1.000 tin nhắn ủng hộ Trường Sa, Hoàng Sa.

* Từ ngày 4-6 đến nay, huyện Thanh Miện đã vận động quyên góp được hơn 470 triệu đồng ủng hộ ngư dân và các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Một số nơi ủng hộ nhiều như: xã Tứ Cường 30 triệu đồng, xã Phạm Kha 27 triệu đồng, xã Lê Hồng 25 triệu đồng, Bệnh viện Đa khoa huyện 13,7 triệu đồng, Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi huyện 12,7 triệu đồng…

*  Hội Cựu chiến binh huyện Kinh Môn đã tăng cường tuyên truyền về tình hình Biển Đông tới các hội viên, động viên các gia đình có con em đang làm nhiệm vụ tại khu vực các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 25 cơ sở hội trong huyện đã ủng hộ 15 triệu đồng hưởng ứng Chương trình "Chung sức vì biển, đảo quê hương".

* Từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Cựu chiến binh cơ sở thị xã Chí Linh đẩy mạnh tuyên truyền về tình hình biển, đảo đến cán bộ, hội viên. Các buổi tuyên truyền tiếp tục khẳng định chủ quyền của Việt Nam ở 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, lên án hành động sai trái, âm mưu thâm độc, vi phạm luật pháp quốc tế của Trung Quốc. Đồng thời, kêu gọi các cựu chiến binh tỉnh táo trước những dư luận xấu, kiên định, giữ vững lập trường tư tưởng và tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước. Các hội viên đã ủng hộ Chương trình "Chung sức vì biển, đảo quê hương" hơn 20 triệu đồng.

*  Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hải Dương đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng ủng hộ ngư dân và những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu vực quần đảo Hoàng Sa.

Theo baohaiduong.vn

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na