Skip navigation links
Trang chủ
Tin trong nước
Tin trong Tỉnh
Văn bản
Được cập nhật lúc : 26/11/2013 3:53 CH
Hội thi “chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam”

Hòa chung với khí thế của cả nước hướng về Biển, Đảo thân yêu. Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2013, tại Trường Mầm non Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương đã tổ chức hội thi “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam”.

Tiết mục biểu diễn của cô và trò Trường Mầm non Trần Hưng Đạo

 

Tới dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong phường cùng các đồng chí  cán bộ  giáo viên, phụ huynh và học sinh  trường mầm non Trần Hưng Đạo đến tham dự cổ vũ động viên cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu học sinh, cán bộ, quản lí, giáo viên các trường mầm non cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn Phường Trần Hưng Đạo. Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của trẻ em, giáo viên, phụ huynh và toàn thể nhân dân về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, đảo; góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu biển, đảo, quê hương đất nước; trau dồi ý thức gìn giữ và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam; xây dựng thói quen và hành vi tiết kiệm tài nguyên, ứng xử đúng đối với môi trường biển, đảo

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền các kiến thức về: Biển, Đảo Việt Nam; Lợi ích của biển, đảo; Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên; Bảo vệ môi trường biển, đảo; đồng thời tuyên truyền về chương trình Giáo dục mầm non và hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non ….tới các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân.

Tham ra hội thi có 03 đội mỗi đội gồm 02 cô giáo, 02 trẻ mẫu giáo, 2 phụ huynh. Các đội thi phải trải qua ba phần thi: màn chào hỏi, thi hiểu biết  và phần thi chung sức.

Tại hội thi, các đội tham gia đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, các phần thi có sự hiểu biết, có nội dung theo đúng mục đích của hội thi được các đội trình bày dễ hiểu, sinh động và có chất lượng. Hội thi ghi nhận sự nhiệt tình trách nhiệm của các cô giáo mầm non, sự hưởng ứng tham gia trách nhiệm của phụ huynh và sự đặc biệt hồn nhiên, thông minh, tài năng của các cháu mầm non.

Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích đối với giáo viên và các bé bậc mầm non mà còn là dịp để giáo dụcnâng cao nhận thức của trẻ em, giáo viên, phụ huynh và toàn thể nhân dân về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, đảo; góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu biển, đảo, quê hương đất nước; trau dồi ý thức gìn giữ và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam; xây dựng thói quen và hành vi tiết kiệm tài nguyên, ứng xử đúng đối với môi trường biển, đảo.Cuộc thi còn nhằm chuyển tải thông điệp quan trọng đến tất cả mọi người hãy “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam”.

Bùi Hương

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na