Skip navigation links
Trang chủ
Tin trong nước
Tin trong Tỉnh
Văn bản
Được cập nhật lúc : 23/10/2013 3:05 CH
Gia Lộc tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu Luật biển Việt Nam”

Sáng ngày 22/10/2013,  huyện Gia Lộc tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật biển Việt Nam”. Đến dự hội nghị tổng kết có đồng chí Ngô Văn Giáp - Phó giám đốc sở và đồng chí Nguyễn Văn Thơm - Trưởng phòng Phổ biến - Giáo dục pháp luật, Sở tư pháp tỉnh Hải Dương; ở huyện có đồng chí Lê Văn Tuấn- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng các đồng chí thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật, thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi và các tập thể, cá nhân đạt giải.

 

 

Đồng chí Ngô Văn Giáp - Phó giám đốc Sở Tư pháp trao giải cho các tập thể  

 

 

Đồng chí đồng chí Lê Văn Tuấn-  Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi trao Giấy khen của UBND  huyện cho các đơn vị tiêu biểu

Ngay từ khi phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền qua nhiều kênh như: tổ chức hội nghị triển khai, phát hành các văn bản, tăng cường tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh các cấp. Sau gần 02 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 22.684 bài dự thi. Trong đó khối xã, thị trấn có 17.670 bài, vượt 3.170 bài so với kế hoạch đề ra; khối các trường THPT có 4.284 bài; khối các cơ quan có 766 bài. Nhiều bài bài dự thi được thực hiện công phu, sưu tầm nhiều tranh ảnh có giá trị, sử dụng hình ảnh minh họa phong phú, khái quát về biển đảo, tầm quan trọng trong bảo vệ biển đảo, nội dung bài viết có chiều sâu thể hiện sự tìm tòi, phân tích, bình luận, minh họa, có bài dự thi sưu tầm được những tư liệu quý để góp phần khẳng định chủ quyền Việt Nam. Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, Ban giám khảo đã lựa chọn 06 tập thể và 11 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng cao để trao thưởng, trong đó đánh giá cao bài viết của nhóm tác giả cơ quan Xí nghiệp Khai thác công trình thuỷ lợi và cơ quan thường trực Huyện đoàn và bài thi của đồng chí Trịnh Thị Hồng Thuyên – cán bộ Hội Nông dân huyện; Ủy ban nhân dân huyện trao 09 Giấy khen cho các đơn vị tiêu biểu có số lượng và chất lượng bài dự thi đạt cao trong cuộc thi tìm hiểu luật biển Việt Nam. Bài dự thi của các tập thể, cá nhân đạt giải sẽ được gửi về Ban tổ chức cuộc thi của tỉnh để tiếp tục tham gia cuộc thi.  

Xuân Thủy- BTG Huyện ủy Gia Lộc

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na